Profil

A rejoint le : 25 oct. 2022

À propos

Mẹo khi sử dụng serum trị mụn đạt hiệu quả 98%, bạn biết chưa ?

Nếu bạn cho rằng chỉ cần lựa chọn được dòng serum trị mụn tốt thì sẽ mang lại kết quả tốt. Đúng nhưng thực ra chưa đủ để serum trị mụn đạt hiệu quả cao bạn nên biết cách chăm sóc da, và cách sử dụng để serum mang lại kết quả tốt nhất.

Làn da mụn thường rất nhạy cảm, rất dễ bị tổn thương do sử dụng serum trị mụn không đúng, nó sẽ làm cho da trở nặng hơn và mụn sẽ mọc nhiều hơn. Vì thế một số mẹo dưới đây bạn cần hết sức chú ý để sử dụng serum trị mụn cho làn da được mang lại hiệu quả tốt nhất.Serum trị mụn 7 days cao cấp Olizen

Đầu tiên phải lựa chọn dòng serum trị mụn phù hợp với làn da:

Hãy xác định xem làn da của bạn là da gì ? da dầu, da khô, da hỗn hợp hay da nhạy cảm. Và bạn đang gặp vấn đề ,mụn trứng cá, mụn thâm , mụn bọc hay là mụn viêm..từ đó bạn sẽ lựa chọn được dòng serum trị mụn phù hợp với làn da. Nhưng lưu ý hãy ưu tiên các dòng serum có khả năng cấp ẩm nhẹ để giúp da có được độ ẩm và tăng khả năng chống viêm, giảm mụn.

Nếu làn da dầu nhờn hãy ưu tiên sử dụng các dòng serum không chứa gốc dầu, vì gốc dầu sẽ làm cho da dễ bết rít, và bí tắc lỗ chân lông…còn đối với làn da khô chúng ta ưu tiên lựa chọn sản phẩm serum trị mụn gốc dầu vì chúng sẽ giúp da được cấp ẩm tốt hơn .

➔➔➔ Tìm hiểu thêm: Review serum trị mụn hiệu quả nhanh nhất, đáng sử dụng cho các nàng

Lưu ý đến cách sử dụng serum trị mụn :

Nếu bạn đã lựa chọn được dòng serum trị mụn phù hợp với làn da, và các vấn đề da đang gặp phải thì cách sử dụng chúng sẽ mang đến 80% hiệu quả nếu bạn sử dụng đúng cách .Sử dụng serum đúng cách và đúng liều lượng

- Liều lượng sử dụng : sau khi da đã được làm sạch bằng sữa rửa mặt, nước tẩy trang và sử dụng toner để làm ẩm da thì bạn sẽ sử dụng 2-3 giọt serum trị mụn thoa lên vùng da mụn, rồi dùng các đầu ngón tay vỗ nhẹ cho serum thấm nhanh vào da.

- Hoặc bạn có thể sử dụng 2 ngón tay thoa nhẹ theo hình vòng tròn. Đi nhẹ nhàng để serum thấm vào da nhanh hơn, không làm tổn thương da.

- Sau đó để da nghỉ ngời từ 5-10 phút sau đó mới sử dụng kem dưỡng ẩm.

Hiệu quả của serum trị mụn hiệu quả sẽ phụ thuộc vào cách chăm da và cơ địa từng người, vì thế sẽ có người sử dụng mang lại hiệu quả cực nhanh nhưng có người thời gian lâu hơn, vì thế hãy kiên trì chăm sóc da thật kỹ trước khi sử dụng serum trị mụn nhé. Hi vọng một vải chia sẽ dưới đây giúp cho việc sử dụng serum trị mụn được mang lại hiệu quả tốt hơn nhé.

Mẹo khi sử dụng serum trị mụn đạt hiệu quả 98%, bạn biết chưa ?

Plus d'actions